Sunday, 09/08/2020 - 13:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP VINH DANH HUẤN LUYỆN VIÊN-VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN MANG YANG LẦN THỨ V, NĂM 2019

       Hội khỏe Phù Đổng huyện Mang Yang lần thứ V năm 2019 khép lại. Đoàn huấn luyện viên – vận động viên Trường Tiểu học Kon Thụp đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn. Trong đó có em Dương Thị Hoa là vận động viên tiêu biểu nhận được 01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc trong môn nhảy bật xa nữ và chạy 60m nữ. Em còn được phòng GD -ĐT Mang Yang chọn dự thi môn điền kinh cấp tỉnh, huy vọng thành tích em đạt được sẽ mang huy chương về cho huyện nhà.

 

 

 

 

       Sáng ngày 18/11/2019, Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức Lễ vinh danh huấn luyện viên - vận động viên tham gia Hội  khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ V. Điều đáng tôn vinh đó là các môn thi trong HKPĐ các vận động viên của trường đều đạt giải. Có được thành tích như vậy là nhờ sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các huấn luyện viên cùng các thầy cô giáo có kế hoạch luyện tập thể dục, thể thao  để các em có đủ sức khỏe trong học tập. Phương châm của nhà trường là “Rèn thể thao – nâng cao trí tuệ”, “khỏe đề học tập – khỏe để lao động”.

 

 

Những thành tích nhà trường đạt được cũng là một hoạt động để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 22
Năm 2020 : 1.833