Thứ tư, 20/01/2021 - 00:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

 

         Chiều ngày 20/12/2019, tại lớp ghép 1+2C - Trường Tiểu học Kon Thụp tiến hành tiết dạy sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học do giáo vên Lê Đình Vinh giảng dạy.

        Đến dự giờ buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Chu Thị Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với tất cả giáo viên trường Tiểu học Kon Thụp.

 

 

       Tất cả học sinh đều hứng thú tham gia tích cực, sôi nổi trong các hoạt động học tập. 

       Giáo viên chủ nhiệm thể hiện tốt việc hướng dẫn, quan sát và giúp đở học sinh học sinh để các em tích cực tham gia thảo luận rút ra nội dung và chiếm lĩnh kiến thức mới. 

      Thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới, giúp cho giáo viên tăng thêm khả năng quan sát, nhận xét phán đoán tình hình học tập và lý do tại sao học sinh không nắm được kiến thức của bài, biết cách phân tích tiết học một cách sát thực, chính xác.

 

 

     Tiết học đã khép lại, giáo viên cùng nhau sinh hoạt chuyên môn những gì học sinh thực hiện học tốt và những gì học sinh thực hiện chưa tốt trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tính toán, tiếp thu bài học…đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số đang theo học lớp ghép. Giáo viên quan sát tìm ra nguyên nhân, tố chất, phân tích, phán đoán, tổng hợp từng em học sinh trong việc tiếp thu xây dựng bài học mà giáo viên nêu trong mục tiêu của bài dạy. Đồng thời, giúp giáo viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình dạy học cũng như tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh./.

 

           Tin và bài Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 01 : 104
Năm 2021 : 104