Thursday, 20/01/2022 - 23:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức Khai giảng năm học 2021-2022

      Thực hiện Công văn số 1875/SGDĐT-VP ngày 25/8/2021, Công văn số 222/PGDĐT ngày 26/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai hoạt động đầu năm học 2021-2022 và tổ chức khai giảng năm học mới, ngày 05/9/2021 Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức khai giảng năm học 2021 -2022 theo hình thức trực tuyến.

       Nhà trường cùng giáo viên đã tuyên truyền và vận động toàn thể phụ huynh, học sinh tham gia dự khai giảng thông qua các nền tảng mạng xã hội như: Zalo, Facebook, …. Buổi khai giảng chung của toàn Tỉnh bắt đầu từ 7h đc truyền hình trưc tiếp trên sóng Đài phát thanh - Truyền hình Gia Lai gồm các nôi dung chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch UBND Tỉnh, đánh trống khai giảng.

       Sau khi chương trình khai giảng trực tiếp trên truyền hình kết thúc, nhà trường tiếp tục phát qua trang facebook Trường tiêu học Kon Thụp phần giới thiệu tổng quan về nhà trường, giới thiệu cơ cấu tổ chức nhà trường, danh sách lớp, danh sách giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm thông tin về tình hình chuẩn bị năm học mới cũng  như ý nghĩa của ngày khai giảng để các em học sinh nắm được tinh thần chung của năm học sắp tới.

 

 

 

        Năm học 2021-2022 được ngành Giáo dục và Đào tạo xác định tiếp tục thực hiện phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Vì thế, dù chưa thể tựu trường, không tập trung học sinh để khai giảng như những năm học trước  nhưng nhà trường đã cố gắng để mỗi học sinh đều được dự lễ khai giảng phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19. Dẫu biết các em học sinh dự khai giảng trực tuyến qua sóng truyền hình, qua màn hình máy tính, điện thoại, không văn nghệ chào mừng sẽ thiếu một chút háo hức của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đã tồn tại bao đời nay, nhưng với Khai giảng “đặc biệt” này nhà trường, thầy cô giáo mong muốn các em học sinh và phụ huynh vẫn cảm nhận được không khí hân hoan của một năm học mới bắt đầu. Vượt qua những thử thách và khó khăn phía trước thầy và trò Trường Tiểu học Kon Thụp sẽ nỗ lực hết mình để bước vào năm học mới an toàn và thành công.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 659
Năm 2022 : 659