Wednesday, 03/06/2020 - 03:48|

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP TỔ CHỨC HỘI THI CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Việc rèn luyện nét chữ giúp các em viết đẹp mà còn rèn cho các em tính chăm chỉ, kiên trì, kiên nhẫn, thẩm mỹ… trong mọi việc. Hiểu được tầm quan trọng đó nên trường Tiểu học Kon Thụp luôn tổ chức rèn chữ viết cho hoc sinh, góp phần hình thành nhân cách cho học sinh thông qua “ Nét chữ - Nết người”. Tạo ý thức trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp và giữ gìn vở sạch, duy trì nề nếp, thói quen tốt trong học tập. Phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở bậc tiểu học.

Chiều ngày 27/12/2019 trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2019-2020 cho 60 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

Mỗi học sinh dự thi sẽ trình bày 2 bài viết theo quy định, 1 bài viết theo yêu cầu của mẫu chữ chuẩn và 1 bài viết sáng tạo.

Qua hội thi nhà trường chọn khen thưởng cho mỗi khối lớp là 5 học sinh để nhân rộng toàn trường. Đồng thời chọn những học sinh xuất sắc mỗi khối  tiếp tục rèn luyện để dự thi cấp huyện do Phòng GD& ĐT Mang  Yang tổ chức, hy vọng các em phát huy rèn luyện  “ Nét chữ - Nết người”.

Tin và ảnh trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2020 : 1.442