Thursday, 20/01/2022 - 23:16|

Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức Hội thi Báo tường - Báo ảnh

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Mang Yang nói riêng, Ban văn thể trường TH Kon thụp phát động cuộc thi “Báo tường – Báo ảnh” với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”.

Với mục đích nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho học sinh, tạo điều kiện để các em học sinh có dịp phát huy tài năng sáng tác văn thơ, thể hiện tài năng hội họa,… Bên cạnh đó còn phát huy tinh thần hợp tác, đoàn kết của các em. Đồng thời tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của học sinh đối với thầy giáo, cô giáo và mái trường. Đây cũng là một hoạt động thiết thực để giáo dục học về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Cuộc thi đã kêu gọi được 25 tập thể lớp tham gia với 11 tờ báo ảnh và 14 tờ báo tường với nhiều nội dung đa dạng, phong phú, hình thức sáng tạo, đẹp mắt.

Kết quả cuộc thi cụ thể như sau:

- Báo ảnh (Khối lớp 1+2+3):

+ Giải Nhất: 2A1                       + Giải Ba: 1B

+ Giải Nhì: 3A3                         + Giải Khuyến khích: 1A1, 1A2, 2A3, 1+2, 2+3, 3A2

- Báo tường (Khối lớp 4+5):

+ Giải Nhất: 3+4                       + Giải Ba: 4A2

+ Giải Nhì: 4A1                         + Giải Khuyến khích: 4A3, 4B, 5A1

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 659