Friday, 21/01/2022 - 00:06|

Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức Hội nghị viên chức - Người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang về việc tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2021 Trường Tiểu học Kon Thụp đã diễn ra "Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2021 - 2022" nhằm đánh giá khái quát kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học 2020-2021; đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Y Byới - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Kon Thụp; Lương y Trần Mạnh Cư - Hội trưởng Hội phụ huynh; Thầy Nguyễn Văn Tuyển - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

(Ảnh: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường)

Hội nghị Viên chức – Người lao động Trường Tiểu học Kon Thụp là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

(Ảnh: Đoàn Chủ trì Hội nghị)

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuyển - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Tuyển - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị)

Sau khi Hội nghị thảo luận xong các chỉ tiêu, Hội nghị đã vinh dự được nghe các ý kiến chỉ đạo của đại biểu tham dự.

Đồng chí Hoàng Y Byới - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Kon Thụp phát biểu, chỉ đạo

Lương y Trần Mạnh Cư - Hội trưởng Hội phụ huynh phát biểu

Tiếp đến, đồng chí Phạm Thị Thuận – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tóm tắt "Kết quả thi đua năm học 2020-2021 và Phương hướng năm học 2021-2022".

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2001-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

(Ảnh Nhà trường và Công đoàn cam kết tại  Hội nghị)

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Kon Thụp đã thành công tốt đẹp!

Năm 2022 : 660