Thursday, 20/01/2022 - 23:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP TỔ CHỨC CHO HỌC SINH UỐNG THUỐC XỔ GIUN VÀ TIÊM VACXIN BẠCH HẦU

         Thực hiện theo kế hoạch phối hợp giữa trường Tiểu học và Trạm y tế  xã Kon Thụp năm học 2019-2020.

        Đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe học sinh, triển khai có hiệu quả các chương trình y tế học đường. Ngày 06 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Kon Thụp kết hợp trạm y tế xã tổ chức cho học sinh uống thuốc xổ giun với 800 em và tiêm vacxin bạch hầu với 188 em (7 tuổi). Việc phối hợp giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và trạm y tế xã được thực hiện theo định kỳ.

 

 

         Trước khi học sinh dùng thuốc giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các em ăn đầy đủ. Tất cả  học sinh  tích cực hưởng ứng tham gia nhằm giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình tốt hơn. Lúc đầu các em lo sợ, thậm chí có em khóc nhưng có sự khích lệ từ giáo viên và bạn bè nên các em mạnh dạn hơn.

hình 6(7).jpg

 

 

          Qua đợt uống thuốc sổ giun và tiêm vacxin bạch hầu lần này đạt được 100%, đó là nhờ sự tuyên truyền của nhà trường đối với phụ huynh và sự tận tâm, hướng dẫn, nhiệt tình của đội ngũ y tế và giáo viên đã giúp cho các em biết tự chăm sóc, tự bảo vệ sức khỏe bản thân, phần nào đã giúp cho phụ huynh yên tâm gửi con, em mình đến trường học./.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 659
Năm 2022 : 659