Thursday, 04/06/2020 - 02:57|

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP PHÒNG, CHỐNG BỆNH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, trường Tiểu học Kon Thụp đã làm tốt công tác khử trùng, dọn vệ sinh, khai báo y tế, làm việc qua hệ thống công nghệ thông tin.

Để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới, nhà trường đã thành lập “Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra”, xây dựng kế hoạch phòng - chống dịch tại trường và cộng đồng, phân công giáo viên dọn dẹp vệ sinh, lau chùi phòng học, bàn ghế, cửa, kính, các vật dụng đồ dùng dạy học, phun thuốc khử trùng, phát tờ rơi, dán pano, áp phích, băng rôn tuyên truyền… Ngoài ra nhà trường đã triển khai cho tất cả CB, GV, NV thực hiện công tác khai báo y tế trên ứng dụng NCOV đạt 100%.

h9.jpg

Dán pano, ap phích tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh cho phụ huynh học sinh

h4.jpg

Lắp đặt hệ thống nước rửa tay

h6(3).jpg

Lắp đặt hệ thống nước rửa tay

h8(5).jpg

CBCNV Trường TH Kon Thụp thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

Trong tuần qua nhà trường kiểm tra sửa chữa tất cả nhà vệ sinh, chậu rửa tay, hệ thống nước tại các phân hiệu. Đặc biệt tại trường chính nhà trường trích kinh phí làm mới 12 la pô để rửa tay, nâng tổng số vòi rửa tay bằng xà phòng là 26 vòi đảm bảo cung cấp nước sạch cho học sinh và giáo viên rửa tay sau khi đi học lại.

Năm 2020 : 1.449