Wednesday, 03/06/2020 - 03:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11- Hội thi Báo tường


     Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11của ngành giáo dục. Cùng với nhiều hoạt động khác,  nhà trường tổ chức Hội thi báo tường đối với khối lớp 4,5, báo ảnh đối với khối lớp 1,2,3. 
      Những tấm báo ảnh, báo tường được trưng bày là sản phẩm của cả tập thể lớp. Qua đó các em có dịp thể hiện sự đoàn kết, khả năng sáng tạo của mình. Không khí chuẩn bị thật nhộn nhịp,tấp nập... Ban biên tập đột xuất của các lớp được hình thành, từ việc tập hợp bài viết, những sáng tác trữ tình, tự sự văn xuôi, cho đến việc trang trí trình bày, kẻ vẽ...Khá tích cực và miệt mài.
        Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương. Tất cả đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
         Dưới đây là một số mẫu báo tường 20-11 tham gia hội thi.

 

 

 

 

 

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 14
Năm 2020 : 1.442