Friday, 21/01/2022 - 00:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại trường Tiểu học Kon Thụp

Thực hiện Kế hoạch số 318/KH-SGDĐT ngày 23/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai và Kế hoạch số 12/KH-PGDĐT ngày 24/02/2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 theo Đề án dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân,  trường Tiểu học Kon Thụp đã tổ chức phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường, cụ thể là 4 hoạt động lớn xuyên suốt năm học đó là:

- Triển khai trang trí phòng, lớp học, góc học tập tiếng Anh . Hoạt động này nhằm giúp hình thành phản xạ có điều kiện đối với việc ghi nhớ từ vựng, phát triển kĩ năng đọc hiểu, nhận diện chữ cái, từ vựng qua hình ảnh cho học sinh.

 

- Tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh khối  3,4,5. Hoạt động này tạo môi trường cho học sinh sử dụng và phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, kĩ năng thuyết trình đơn giản, kĩ năng làm việc nhóm; Xây dựng nhóm học sinh có năng lực giao tiếp tiếng Anh và kĩ năng lãnh đạo để tạo lực lượng nòng cốt cho các hoạt động ngoại khoá khác trong trường.

- Từ vựng của tuần nhằm ôn tập và mở rộng từ vựng theo chủ điểm, tình huống cho học sinh;

 

- Trưng bày sản phẩm tiếng Anh: Hoạt động này giúp học sinh ôn tập lại các kiến thức đã học trong tuần;Phát triển khả năng sáng tạo cho học sinh;

Phát triển khả năng tích hợp liên môn giữa tiếng Anh, văn học, khoa học và mĩ thuật cho học sinh; Tạo nguồn đồ dùng dạy học cho giáo viên tiếng Anh.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nói chung nên tạm thời trường mới tổ chức được 1 vài hoạt động. Hi vọng trong các tháng tiếp theo, nhà trường sẽ tổ chức tốt các hoạt động trên để đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, địa phương và trở thành việc làm thường xuyên của  trường từ năm học 2021-2022.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 660
Năm 2022 : 660