Saturday, 20/04/2024 - 10:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Nghĩa cử cao đẹp

Thực hiện Công văn số: 52/PGDĐT ngày 19/03/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam.

Vào sáng thứ hai ngày 25/03/2019, tại trường Tiểu học Kon Thụp, tổ chức quyên góp kinh phí tự nguyện từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Với phương châm “nghĩa cử cao đẹp”, “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Cuộc vận động trên được toàn trường hưởng ứng thật sôi nổi, nhiệt huyết và đầy hào hứng. Số tiền quyên góp được sẽ hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có nguy cơ bỏ học ….

Với quan điểm của nhà trường là mọi người ai cũng tham gia vào công tác xã hội, không bỏ lại phía sau người nào. Cuộc vận động đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường những tình cảm sâu đậm đầy ý nghĩa, đó là: “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

“Sống xin hãy cho đi, đừng giữ lại riêng mình”

Cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Kon Thụp tham gia phong trào

Học sinh toàn trường đều tham gia phong trào

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp