Thursday, 20/01/2022 - 23:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Mùa đông ấm áp từ những tấm lòng thiện nguyện đến với các em học sinh Trường Tiểu học Kon Thụp

       Gia Lai đang vào mùa khô, mùa của những cơn gió rít qua khe cửa, những đợt lạnh ủ trong sương sớm ồ ạt tràn về. Biết được sự khó khăn của người dân ở nơi đây, đặc biệt là các em học sinh dân tộc thiểu số sống tại xã Kon Thụp, Mang Yang. Hầu hết các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét. Các nhà hảo tâm, qúymạnh thường quân đã không quản đường sá xa xôi mang đến tặng cho các em học sinh tại các điểm làng Trường Tiểu học Kon Thụp gần 300 chiếc áo ấm xinh xắn, giúp các em vượt qua giá lạnh.

          Buổi trao quà đã diễn ra thành công và ấm cúng với sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Tuyển – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Văn Tuy – Phó hiệu trưởng nhà trường. Những nụ cười của các em học sinh khi được khoác lên chiếc áo mới, từ nay các em sẽ không còn co ro khi gió mùa tràn về làm cho chúng ta cảm thấy thật ấm lòng.

           Thay mặt cho các em học sinh, thầy Hiệu trưởng đã gửi những lời cảm ơn đến những tấm lòng sẻ chia của các mạnh thường quân. Hy vọng rằng, những tấm lòng thiện nguyện này sẽ được nhân rộng hơn trong cộng đồng để lan toả tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết và yêu thương đến tất cả mọi người. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 659
Năm 2022 : 659