Wednesday, 03/06/2020 - 04:52|

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN VÀ 30 NĂM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân(22/12/1989- 22/12/2019), Trường Tiểu học Kon Thụp thi đua đạy tốt – học tốt lập thành tích chào mừng . Đồng thời tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền giáo dục truyền thống “Nhớ ơn chú bộ đội Cụ Hồ” .

Sáng thư hai ngày 16/12/2019 nhà trường tham mưu với chính quyền địa phương mời ông Nông Văn Thanh chủ tịch hội cựu chiến binh xã Kon Thụp nói chuyện ngày truyền thống QĐNDVN và ngày HQPTD. Có 25 giáo viên và 550 học sinh tham gia, tại trường chính được trang trí cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ...

Từ ngày 12 đến 18/12/2019 Ban văn thể kết hợp với Liên đội trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức hoạt động “Viết thư, làm thiệp” với 50 bức thư và hơn 100 tấm thiệp tặng đơn vị bộ đội đóng chân trên địa bàn xã – là đơn vị kết nghĩa của nhà trường, gửi đến các chú bộ đội, kính chúc các chú mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn công hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc! Để giữ mãi màu xanh cho tổ quốc.

Thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục các em học sinh truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tinh thần chiến đấu sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc của người lính bộ đội Cụ Hồ. Giáo dục các em truyền thống tốt đẹp của quê hương góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập. Hoạt động còn giúp các em có cơ hội hợp tác với các bạn tăng thêm tình đoàn kết và góp phần thực hiện mục tiêu của Nhà trường đó là giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức thăm các anh bằng những món quà đầy tình nghĩa, với tình quân – dân, gửi lãng hoa và quà chúc các anh sức khỏe, công tác tốt ngày đêm bảo vệ Tổ quốc bình yên./.

Tin&ảnh:Trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2020 : 1.442