Thursday, 04/06/2020 - 02:04|

Khỏe để học tập, khỏe để rèn luyện

Chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 tại Trường TH Kon Thụp đã tổ chức giao lưu bóng đá mi ni giữa Liên Đội trường Tiểu học Kon Thụp và Liên Đội trường Tiểu học Kon Dơng số 2.

Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch kết nghĩa của hai trường, nhằm tạo cho các em có sân chơi lành mạnh “Khỏe để học tập, khỏe để rèn luyện thể chất”. Đồng thời tìm ra những cầu thủ xuất sắc thành đội bóng để chuẩn bị năm học sau tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ III có chất lượng chuyên môn cao.

Trận bóng đá mi ni diễn ra chiều ngày 24/4 trên sân cỏ nhân tao tại xã Kon Thụp thật sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, hào hứng, gây cấn từ phút đầu đến kết thúc. Cuối cùng phần thắng nghiêng về đội Kon Dơng sô 2.

Qua buổi giao lưu bóng đá này đã để lại trong lòng các cầu thủ, các em học sinh cùng các thầy cô cũng như phụ huynh những giây phút đầy cảm xúc và nâng cao tinh thần yêu thể thao, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị./.

Tin và ảnh Liên đội trường TH Kon Thụp

Năm 2020 : 1.448