Thursday, 20/01/2022 - 23:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

          Sáng ngày 20/4/2021 tại Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức Ngày Hội đọc sách. Đến dự có Ông: Nguyễn Cảnh Bá - Bí thư Đoàn xã, Bà H'Nganh - phó Chủ tịch Hội phụ nữ Kon Thụp, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng tất cả CBCNV, phụ huynh và hơn 800 học sinh.

 

Content

Content

 

     Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng, tiếp theo là những tiết mục kể chuyện theo sách, đặc biệt là sự quyên góp của CBCNV; phụ huynh; học sinh về sách; vở, bút; đồ dùng học tậpđể tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tất cả học sinh đang học tại các điểm làng.

 

Content

Content

Content

Content

 

       Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam 21/4” và ngày "Sách và bản quyền thế giới 23/4” do (Tổ chức văn hóa, giáo dục, khoa học Liên hợp quốc) chọn, nhằm tôn vinh giá trị của sách, vai trò của người làm sách, phát huy văn hóa đọc trong cộng đồng… nên nhà trường có nhiều gian quày trưng bày về sách rất đẹp mắt, sinh động, sáng tạo, thú vị và đầy ý nghĩa  như bản đồ Việt Nam (Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam), biểu tượng nhà rông Tây Nguyên….

 

Content

Content

Content

Content

      

       Đến dự ngày hội ai nấy đều đọc sách từ cán bộ địa phương đến phụ huynh, giáo viên và học sinh. Khai thác sách có trong thư viện nhà trường, thư viện góc lớp. Ngày hội đã tạo cho nhà trường thêm thương hiệu giáo dục, uy tín đối với địa phương, đối với phụ huynh, góp phần nâng cao dân trí, tạo một xã hội học tập.

 

Content

Content

 

                                                                              Tin và ảnh trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 659
Năm 2022 : 659