Wednesday, 22/09/2021 - 12:03|

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA PHỔ THÔNG 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Trong năm học 2020-2021,Trường Tiểu học Kon Thụp lựa chọn và sử dụng bộ sách Cánh Diều, là một trong năm bộ sách giáo khoa lớp1 được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt để sử dụng trong Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới từ năm học 2020 - 2021.

Bộ sách giáo khoa Cánh Diều lớp 1

Bộ sách Cánh Diều nội trình bày sôi động giữa kênh hình và kênh chữ giúp học sinh dễ lĩnh hội tri thức; giúp cho giáo viên truyền đạt kiến thức tốt hơn, tạo tiết học sinh động, thú vị… Trong năm học qua, trường Tiểu học Kon Thụp thực hiện chương trình GDPT mới sử dụng để giảng dạy và học tập đối học sinh lớp 1; học sinh nắm bắt nội dung bài và học rất tốt, các em biết đọc, biết viết đảm bảo được kiến thức, kỹ năng. Tuy nhiên ở sách Tiếng Việt 1 vẫn còn một số nội dung bài đọc khá dài, hơi nặng đối với các học sinh vùng dân tộc thiểu số. Nhưng thầy và trò của trường quyết tâm “ Dạy tốt- Học tốt” để đưa giáo dục xã nhà ngày một phát triển.

Một số bài còn dài so với học sinh dân tộc thiểu số

Bài viết học sinh lớp 1 dân tộc Ba Na

Tin và ảnh Trường Tiểu học Kon Thụp