Saturday, 23/01/2021 - 07:35|

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

K niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) Trường Tiểu học Kon Thụp thi đua lập thành tích “Dạy tốt - Học tốt và thực hiện có hiệu quả “Công tác duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng, Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Song bên cạnh đó nhà trường tổ chức văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày Nhà giáo. Tối ngày 17/11/2020 Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức công diễn văn nghệ với những tiết mục của giáo viên, học sinh nhằm ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thầy cô...Về tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể của xã, các cơ quan ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang, trường bạn  đóng chân trên địa bàn xã, thầy cô và rất đông phụ huynh học sinh đón xem.

Với những tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc Tây Nguyên, Tây Bắc và dân gian, vừa cổ kính, vừa hiện đại... Đêm diễn thành công tốt đẹp đó là nhà trường có kế hoạch thật tốt từ ban tổ chức, ban giám khảo đến tiết mục công diễn và tham mưu với chính quyền địa phương vđảm bảo an ninh, trật tự, chuẩn bị tốt nhất về âm thanh, ánh sáng, dụng cụ...

Đêm công diễn với chủ đề “Tri ân thầy, cô giáo” nhằm giúp học sinh giao lưu giữa các thành phần dân tộc; phát huy năng lực sáng tạo, kỹ năng ca, múa, hát, nhạc… của học sinh, đồng thời phát triển mối quan hệ “ Gia đình - Nhà trường - Xã hội” ngày càng nâng cao.

Vài hình ảnh Hội diễn

Tin và ảnh : Trường Tiểu học Kon Thụp