Saturday, 23/01/2021 - 07:57|

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 22/12

Ngay từ đầu tháng 12/2020, trường Tiểu học Kon Thụp đã phát động phong trào “Thi đua Dạy tốt – Học tốt” để chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020).

Content

Song song với việc Dạy tốt – Học tốt nhà trường còn tổ chức những hoạt động như: Tăng cường việc kết nghĩa giữa nhà trường với Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 7 (đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Kon Thụp). Nhà trường được đơn vị giúp đỡ vẽ tường trang trí lớp học với những hình ảnh sinh động, đẹp mắt giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp… từ đó tạo điều kiện các em đi học chuyên cần hơn.

Content

Bên cạnh công việc chính của các chú là cầm súng bảo vệ quê hương, đất nước, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà; các chú còn làm tốt công tác “dân vận” giúp nhà trường dọn vệ sinh, sơn sửa phòng học, tường rào, đào hố rác từ điểm làng đến điểm trường chính.

Content

Tình cảm giữa 2 đơn vị thêm gắn bó hơn, nhà trường phát động học sinh khối lớp 3 – 4 – 5 tự tay viết những lá thư, làm những tấm thiệp gửi tặng các chú Bộ đội và thể hiện lòng biết ơn, quý trọng các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc, BGH nhà trường đi thăm, gửi tặng lãng hoa và quà chúc mừng ngày 22/12 đến đơn vị Bộ đội Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 7.

Content

Vào sáng thứ hai ngày 21/12/2020 Nhà trường mời đại diện Hội cựu chiến binh của xã đến trường nói chuyện, ôn lại truyền thống vẻ vang 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam và những thành tựu đạt được sau 31 năm xây dựng nền Quốc phòng toàn dân của đất nước của địa phương. Kết quả ấy đã minh chứng rằng các chú đã và đang phát huy những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, là những cựu chiến binh gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng địa phương ngày một vững mạnh.

Tin và ảnh Trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2021 : 144