Saturday, 23/01/2021 - 07:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Mĩ thuật trong em

      Trong chương trình giáo dục cấp Tiểu học Mĩ thuật là môn học bắt buộc được dạy từ lớp 1 đến lớp 5. Bước đầu giúp học sinh phát triển năng lực mĩ thuật thông qua các hoạt động trải nghiệm, biết thể hiện cảm xúc, trí tưởng tượng về thế giới xung quanh, từ đó hình thành năng lực giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Chính vì vậy thông qua tiết học Mĩ thuật học sinh rất hăng say trong quá trình học nhóm.

 

 

       Học nhóm giúp học sinh rèn luyện và phát triển kĩ năng làm việc, kĩ năng giao tiếp tạo điều kiện cho các em học hỏi lẫn nhau, phát huy vai trò của mỗi cá nhân.

 

 

     Bên cạnh đó cung cấp cho học sinh những  hiểu biết ban đầu về môn mĩ thuật, hình thành và củng cố các kĩ năng cần thiết để học sinh hoàn thành bài tập trong chương trình.

 

 

       Dạy học Mĩ thuật ở trường Tiểu học là giáo dục thẩm mĩ cho học sinh, giúp các em tiếp xúc, làm quen, cảm nhận, thưởng thức cái đẹp và bằng những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để thể hiện được cái hay, cái đẹp trong thiên nhiên, trong cuộc đời sống thường, đồng thời vận dụng những cái hay, cái đẹp vào sinh hoạt, học tập hằng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

                                               Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 143
Năm 2021 : 143