Saturday, 23/01/2021 - 07:39|

LÃNH ĐẠO HUYỆN MANG YANG ĐẾN THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Sáng ngày 18/11/2020 tại Trường Tiểu học Kon Thụp - Mang Yang vinh dự được Lãnh đạo huyện đến thăm trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đoàn gồm đồng chí Lê Trọng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hải - HUV, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Trương Quang Viện - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Nhân ngày 20/11 các đồng chí đến trường thăm hỏi, chia sẻ, động viên, chúc mừng thầy cô giáo, CBCNV đang công tác tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, với tình cảm bằng lãng hoa tươi thắm và phần quà đầy ý nghĩa.

Chúng tôi những người làm công tác giáo dục xin cảm ơn Lãnh đạo huyện, các đồng chí trong đoàn, và hứa với các đồng chí, nhà trường sẽ xây dựng tập thể đoàn kết, quyết tâm thi đua “ Dạy tốt – Học tốt và thực hiện tốt phong trào của ngành “Duy trì sĩ số, Nâng cao chất lượng, Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn ”.

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2021 : 144