Thursday, 04/06/2020 - 01:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Giao lưu bóng đá mini

        Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận bóng giáo hữu giữa trường TH Kon Thụp và trường TH Đê Ar diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 14/10/2019 tại Sân bóng đá mi ni nhà văn hóa (xã Kon Thụp). Đến tham dự trận bóng giao lưu bóng đá hôm nay có đại diện BGH 2 đơn vị trường học cùng đông đảo giáo viên và học sinh về cổ vũ cho cả hai đội.

       Với mục đích giao lưu, học hỏi, luyện tập để chuẩn bị tham dự Hội khỏe phù đổng cấp huyện sắp tới, đồng thời rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cho các em học sinh.

         Ngay từ những phút đầu sân bóng đã nóng lên bởi những tiếng cổ vũ của khán giả, đến phút thứ 5 thì càng trở nên sôi động hơn nhờ pha ghi bàn mở tỉ số của cầu thủ  TH Kon Thụp. Đáp lại là những đòn phản công đến từ đội bạn (trường TH Đê Ar) rất sắc sảo mang tính đồng đội cao. Trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỉ số giữa hai đội bóng. Tỷ số chung cuộc nghiêng về đội trường TH Kon Thụp.

 

 

         Trận bóng mi ni của hai trường khép lại đã để lại cho các cầu thủ  những bài học về chiến thuật tính cá nhân tính đồng đội. Các em đã có những giây phút giải trí lành mạnh, vui vẻ sau giờ học căng thẳng./.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 20
Năm 2020 : 1.448