Friday, 21/01/2022 - 00:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Buổi giao lưu đọc sách tại trường Tiểu học Kon Thụp

           Chiều ngày 4/11/2020 tại trường Tiểu học Kon Thụp, nhà trường kết hợp cùng với thư viện lưu động tỉnh Gia Lai, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện Mang Yang tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia đọc sách.

         Ngạn ngữ Việt nam có câu"Để vàng, để bạc không bằng để sách cho con” với phương châm đó ngay từ đầu năm nhà trường lên kế hoạch củng cố thư viện, trang trí lớp học, bổ sung sách thư viện góc lớp, thư viện ngoài trời và mời thư viện lưu động tỉnh để giao lưu.

     Về tham gia buổi đọc sách gồm 38 CBNV toàn trường, với gần 800 h/s cùng với các anh chị của đoàn thư viện lưu động tỉnh và CB Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện Mang Yang.

    Các em học sinh tham gia đọc sách với các loại hình tài liệu như sách tham khảo, truyện tranh thiếu nhi, chuyện cổ tích, sách truyện,… nhằm phát huy văn hóa đọc cho học sinh.

      Sau buổi đọc sách ai nấy đều phấn khởi, hào hứng và tạo mọi điều kiện cho học sinh truy cập với nhiều loại hình tài liệu trong sách, trong máy tính hiện đại. Giúp học sinh phát triển con người toàn diện.

              Một số hình ảnh trong buổi đọc sách

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

                                                                               Tin và ảnh trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 660
Năm 2022 : 660