Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

"Ngày hội đọc sách" của trường Tiểu học Kon Thụp

Trong cuộc sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người. Đánh giá cao tầm quan trọng của văn hóa đọc, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích tất cả mọi người yêu thích đọc sách Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày sách Việt Nam.

Hưởng ứng Ngày đọc sách Việt Nam. Hôm nay, ngày 19 tháng 4 năm 2018, Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều cuốn sách về kiến thức khoa học, xã hội…bổ ích và lí thú giúp các em mở rộng tầm hiểu biết của mình về thế giới xung quanh.

Mở đầu chương trình các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc.

Trong ngày hội có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn thể học sinh của trường trong không khí vui tươi, phấn khởi.

hinh giao vien đoc sach 2.jpg

Các khối lớp của trường đã cùng nhau trưng bày và trang trí gian sách của mình. Những cuốn sách không chỉ hay về nội dung mà còn được trưng bày đẹp mắt.

hinh hoi sach khoi 1(1).jpg

Gian sách khối 1

hinh hoi sach khoi4.jpg

Gian sách khối 2

Đây quả thực là một ngày hội vui tươi, bổ ích và ý nghĩa đối với tất cả thầy cô, học sinh của trường Tiểu học Kon Thụp.

Năm 2024 : 592