Wednesday, 22/09/2021 - 13:14|

NGÀY HỘI ‘THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN’

Thực hiện kế hoạch tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” của cấp trên, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/ 2021) và thực hiện chương trình công tác Đội trường Tiểu học  Kon Thụp, năm học 2020 -2021.

Content

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021. Tới dự ngày hội có anh Nguyễn Cảnh Bá – Bí thư Đoàn xã Kon Thụp, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và đặc biệt có đầy đủ các em đội viên, nhi đồng của trường tham dự.

Ngày hội được tổ chức với nội dung đan xen, bao gồm chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ; tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng diễn dân vũ. Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi hiểu biết thêm về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

Content

Hoạt động  tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.

Tin và hình ảnh Trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2021 : 5.731