Saturday, 20/04/2024 - 08:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Ngày hội công nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017-2018

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018

Căn cứ theo Công văn Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 đối với giáo dục tiểu học của Phòng Giáo dục - Đào tạo và Hội đồng đội huyện Mang Yang. Hôm nay ngày 18 tháng 5 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Kon Thụp long trọng tổ chức “ Ngày hội công nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2017 – 2018 để thiết thực chào mừng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).Thông qua ngày hội giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng công tác đội  trong trường.

Ngày hội được tổ chức trong không khí sôi nổi, vui tươi với sự tranh tài của đội viên khối 3, khối 5 và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn Liên đội.

Qua hai vòng thi: kiến thứckĩ năng đầy lí thú và bổ ích, các đội viên có dịp thể hiện tài năng, hiểu biết của mình trong hoạt động công tác đội nói riêng và năng khiếu, kĩ năng sống của học sinh tiểu học nói chung.

Ngày hội đã lựa chọn và trao giải thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc:

Khối 3:

Giải nhất : chi đội 3A2

Giải nhì : chi đội 3A1

Giải ba: chi đội 3A3

Khối 5:

Giải nhất : chi đội 5A2

Giải nhì : chi đội 5A1

Giải ba: chị đội 5B

Kết thúc ngày hội đã để lại trong lòng các thí sinh và toàn thể Liên đội những ấn tượng tốt đẹp, những bài học bổ ích, những kĩ năng sống được bổ sung và tôi luyện. Giúp cho các em có điều kiện giao lưu học hỏi, phát triển thể chất và kĩ năng cho người đội viên. Qua ngày hội, giúp Ban giám hiệu nhà trường đánh giá được phần nào về chất lượng đội viên để có hướng chỉ đạo, hướng dẫn để đưa phong trào công tác đội của trường đi lên hoạt động sôi nổi, tích cực hơn nữa trong thời gian tới và thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu.

Năm 2024 : 592