Thursday, 20/01/2022 - 23:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Hội thi Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi trường Tiểu học Kon Thụp

     Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng xuân Mậu Tuất, Liên đội truờng TH Kon Thụp long trọng tổ chức hội thi “ Nghi thức đội và Chỉ huy đội giỏi”, Qua Hội thi sẽ giúp các em phát huy sở trường, năng khiếu, kỹ năng của mình trong tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào Đội trong Chi đội, Liên đội của mình, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh và lựa chọn chỉ huy giỏi tham gia tại hội thi Chỉ huy đội giỏi do Hội đồng đội huyện Mang Yang tổ chức trong thời gian sắp tới.

    Căn cứ nhiệm vụ năm học 2017-2018 đối với giáo dục tiểu học, Liên đội truờng TH Kon Thụp tổ chức hội thi “ Nghi thức đội và Chỉ huy đội giỏi” năm học 2017 – 2018 . Hội thi được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2018 tại trường TH Kon Thụp với sự tranh tài của 10 đội thi đại diện cho 10 chi đội trong Liên đội.

    Qua ba vòng thi: kĩ năng, kiến thức và múa hát tập thể đầy lí thú và bổ ích, các thí sinh có dịp thể hiện tài năng, hiểu biết của mình và năng khiếu, kĩ năng sống của học sinh tiểu học.

     Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của các em đội viên, sự quan tâm hỗ trợ của các anh chị Phụ trách chi đã mang đến những phần thi xuất sắc, ấn tượng, hấp dẫn, góp phần tạo nên ngày hội lung linh đa sắc màu, tô điểm sân chơi tài năng, trí tuệ, đoàn kết của thiếu nhi.

Sau các phần thi hết sức là sôi động, hấp dẫn, thú vị, các em được hòa mình vào các phần thi tập thể đầy lôi cuốn và tràn đầy nụ cười. Và kết quả chung cuộc như sau:

Tập thể

Chi đội 4A2 đạt giải Nhất

Chi đội 4A3 đạt giải Nhì

Chi đội 5A1 đạt giải Ba

Chi đội 4B đạt giải khuyến khích

          Chỉ huy giỏi:

Em Hoàng Thị Dịu Huyền Chi đội 4A3 đạt giải Nhất

Em Hồ Huỳnh Quỳnh Như Chi đội 4A2 đạt giải Nhì

Em Tuưn Chi đội 3+5 đạt giải Ba

Em Hờ Khương Chi đội 5B đạt giải khuyến khích

Content

Content

    Hội thi kết thúc đã để lại trong lòng các thí sinh và toàn thể đội viên trong trường những ấn tượng tốt đẹp, những bài học bổ ích, những kĩ năng sống được bổ sung và tôi luyện. Hội thi “ Nghi thức đội và Chỉ huy đội giỏi”, cũng là dịp để lớp anh chị phụ trách và đội viên Liên đội truờng TH Kon Thụp tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc, ghi ơn và tự nhắc mình phải sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của bao thế hệ đi trước.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 659
Năm 2022 : 659