Monday, 20/01/2020 - 08:28|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Chiều ngày 27/9/2019 Liên đội Trường Tiểu học Kon Thụp đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020. Nhằm để đánh giá lại những việc  làm được và chưa làm được của Liên đội sau một năm hoạt động (2018-2019)  đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Cảnh Bá – Bí thư đoàn xã Kon Thụp; Thầy Đào Văn Tuy – Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Mai – Bí thư Chi Đoàn; Thầy Huỳnh Thanh Trường tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các anh, chị phụ trách chi, sao nhi đồng và hơn 50 em Đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong toàn Liên đội.

Đại hội đã nghiêm túc, kiểm điểm đánh giá lại những mặt tích cực làm được, những mặt chưa làm được trong năm học vừa qua của Liên đội và rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá, từ đó đề ra những giải pháp và phương hướng hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đại hội sáng suốt lựa chọn và bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới có đầy đủ năng lực, phẩm chất tốt để duy trì  đưa hoạt động phong trào của Liên đội ngày càng đi lên./.

Tin&ảnh: Liên Đội trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2020 : 239