Friday, 21/01/2022 - 01:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

    Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và Kế hoạch của Hội Đồng Đội Mang Yang về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở, ngày 29/5/2020 Liên đội Trường Tiểu học Kon Thụp long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

     Đại hội rất vinh dự được anh Nguyễn Cảnh Bá – Bí thư đoàn xã Kon Thụp, thầy Hoàng Quốc Bửu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kon Thụp cùng các anh chị phụ trách Chi – Sao và gần 800 đội viên, thiếu niên nhi đồng về tham dự. 

    Mở đầu Đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng, đặc sắc do các bạn đội viên biểu diễn. Đại hội rất vinh dự được thầy Hoàng Quốc Bửu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội.

 

 

    Đại hội đã nghe báo cáo những kết quả nổi bật của Liên đội đạt được trong năm học 2019-2020 đồng thời nêu những kế hoạch trong thời gian tới. Thông qua đại hội giúp cho các bạn đội viên, nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm, yêu thương của Bác Hồ với thiếu nhi. Đại hội còn được anh Nguyễn Cảnh Bá – Bí thư đoàn xã công nhận trên 100 đội viên có thành tích trong học tập và thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời đại hội bầu ra được 03 đội viên xuất sắc nhất có đầy đủ thành phần dân tộc để tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện.

 

 

    Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp, tạo một môi trường giao lưu học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ, khẳng định vai trò của Đội đối với việc giáo dục thiếu niên, nhi đồng xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh phát triển bền vững.

Tin&ảnh: Liên đội Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 660
Năm 2022 : 660