Saturday, 23/01/2021 - 08:09|

Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Để nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời thực hiện nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại lớp 2A1.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Ban giám hiệu và tất cả các giáo viên trong trường cùng tham dự. Nhờ áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nên tất cả học sinh  đều hứng thú tham gia tích cực, sôi nổi tương tác trong các hoạt động học tập.

Sau tiết dạy giáo viên chia sẽ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy. Từ đó tạo cho tất cả mọi người nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và phát huy hết khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp kỹ thuật dạy học.

Từ buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi giáo viên tự rút ra những bài học kinh nghiệm và áp dụng tốt với  từng đối tượng học sinh của lớp mình đang trực tiếp giảng dạy có cơ hội truyền cảm hứng cho học sinh trong học tập.

Tin và ảnh trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2021 : 144