Wednesday, 22/09/2021 - 12:23|

TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGUYÊN CỨU THEO BÀI HỌC

Chiều ngày 16/10/2020, trường Tiểu học Kon Thụp tiến hành sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại lớp 1A1.Về dự giờ buổi sinh hoạt chuyên môn có Ban giám hiệu cùng với 31 đồng chí giáo viên.

Mở đầu tiết học là hoạt động khởi động đã khơi dậy được sự hào hứng của học sinh. Với sự đổi mới phương pháp dạy học trong việc thực hiện chương trình sách giáo khoa mới, học sinh học tập rất sôi nổi. Nhờ áp dụng công nghệ trong giảng dạy nên tất cả học sinh đều hứng thú tham gia tích cực trong các hoạt động học tập. Qua tiết học các em nhận biết được âm mới, tiếng mới, được mở rộng vốn từ thông qua hoạt động dạy và học.

Sau tiết dạy, Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên trong trường nhận xét, góp ý nhằm đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học. Nhằm mục đích truyền cảm hứng cho học sinh tiếp thu kiến thức bài học, môn học và chương trình học...

Vài hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Tin và ảnh: trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2021 : 5.731