Wednesday, 22/01/2020 - 11:31|

Trường Tiểu học Kon Thụp sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Chiều ngày 22/11/2019, thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11/2019 và công tác nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Tiểu học Kon Thụp. Khối 2 nghiên cứu và thực hiện giảng dạy tiết Toán theo hướng nghiên cứu bài học tại lớp 2A2 do cô Đào Thị Dịu thực hiện giảng dạy.

Về dự giờ với buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Chu Thị Vinh – Phó hiệu trưởng, đồng chí Đào Văn Tuy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 28 đồng chí giáo viên.

Áp dụng nhiều phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nên tất cả học sinh đều hứng thú tham gia tích cực, sôi nổi trong các hoạt động học tập. Qua đó giúp học sinh tạo cảm hứng học môn Toán tốt hơn và thú vị hơn ..

Tiết sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học đã tạo cơ hội cho tất cả giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ.

Năm 2020 : 242