Friday, 21/01/2022 - 01:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

TIỂU HỌC KON THỤP DẠY- HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA VẼ TRANH

      Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Chính vì thế, tiếng Anh được dạy ở trường Tiểu học như một môn học chính khóa, giúp học sinh tiếp xúc với ngoại ngữ này một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Trong chương trình giáo dục phổ thông mới, tiếng Anh là môn học bắt buộc từ lớp 3 đến lớp 12. Đây là môn học hình thành và phát triển năng lực giao tiếp ngoại ngữ thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

             

      Trường Tiểu học Kon Thụp giúp học sinh học tốt môn tiếng Anh đó là các em được tham gia các giờ học có đồ dùng trực quan, hấp dẫn, sinh động và các bộ tranh, ảnh minh họa nhiều màu sắc,…

    

( Tranh do các em học sinh lớp 5 vẽ về chủ đề trong bài đã học.)

      Phương pháp giảng dạy tiếng Anh có hiệu quả ở vùng khó khăn này là sử dụng các hình ảnh minh họa trực quan thông qua các tranh vẽ và cho các em trực tiếp vẽ, tự hoàn thiện một bức tranh.Thay vì nhồi nhét, bắt học sinh chép đi chép lại để thuộc từ vựng, giáo viên sẽ hỗ trợ các em ghi nhớ bằng cách vẽ tranh và hình dung chúng bằng những từ đã học.

( Tranh do các em học sinh lớp 4 vẽ về chủ đề trong bài đã học.)

      Việc được trải nghiệm cùng với đặc tính ham học hỏi của học sinh Tiểu học Kon Thụp giúp các em tiếp thu từ vựng một cách tự nhiên, dễ dàng. Cách học này còn giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo và sự sáng tạo.

 

                                                          Tin và ảnh Trường Tiểu học Kon Thụp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 660
Năm 2022 : 660