Monday, 20/01/2020 - 06:48|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 25/10/ 2019, trường Tiểu học Kon Thụp đã tiến hành dạy sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại lớp 3A2.

Về dự giờ buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Chu Thị Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với 29 đồng chí giáo viên.

Nhờ áp dụng công nghệ trong giảng dạy nên tất cả học sinh đều hứng thú tham gia tích cực, sôi nổi trong các hoạt động học tập. Qua đó các em có thể tự tìm tòi kiến thức mới nhiều hơn qua các trang thông tin.

Tiết sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học đã tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giơ.

Năm 2020 : 239