Thứ sáu, 21/01/2022 - 00:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON THỤP

Hội thi Đồ dùng dạy học của trường Tiểu học Kon Thụp

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và thực hiện kế hoạch của Nhà trường, đầu tháng 2/2018 trường TH Kon Thụp đã tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học của giáo viên các khối trong trường. Hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo của giáo viên để làm ra những bộ đồ dùng  dạy học mang tính khoa học; tính bản sắc;  tính thẩm mĩ; tính giáo dục; tính ứng dụng cao...

      Các thành viên của từng khối cùng hợp tác với nhau làm ra những bộ đồ dùng dạy  học không chỉ phù hợp với kiến thức của khối lớp mình đang giảng dạy mà còn có thể áp dụng cho các khối lớp khác. Thông qua quá trình hợp tác để làm ra những bộ đồ dùng  đó, các giáo viên trong khối có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời nâng cao tình đoàn kết của các thành viên.

Content

Content

 

      Những bộ đồ dùng sau khi làm xong sẽ được nộp về cho BTC và được Hội đồng Ban giám khảo xem xét, đánh giá và xếp loại. Sau Hội thi sẽ được lưu lại trong thư viện của nhà trường để toàn thể giáo viên trong trường có thể mượn sử dụng khi cần hỗ trợ cho tiết dạy của mình thêm sinh động, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tư duy trực quan sinh động.

 

Content

Content

        Bên cạnh đó nhà trường còn chú trọng khuyến khích giáo viên và học sinh tự làm những đồ dùng học tập để các em có cơ hội sáng tạo ra những đồ dùng học tập cần thiết phục vụ cho việc học của các em.

     Qua Hội thi đã góp phần thêm phong phú về đồ dùng dạy học cho nhà trường; nhiều hình ảnh, đồ dùng trực quan, các khối  được giao lưu với nhau, tạo cho nhà trường có nhiều không gian trang trí trình bày đẹp mắt… tất cả nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 660
Năm 2022 : 660