Thursday, 04/06/2020 - 03:08|

ĐOÀN THANH NIÊN GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN

Lời Bác Hồ dạy:“ Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội”. Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào năm 2020. Vào lúc 15h30 ngày 25/12/2019 Chi đoàn Giáo dục - Y tế đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với Đoàn xã Kon Thụp.

Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Cảnh Bá - Bí thư Đoàn xã; đồng chí Chu Thị Vinh - Bí thư Chi bộ Giáo dục - Y tế - PHT trường Tiểu học Kon Thụp cùng nhiều đoàn viên, thanh niên của xã Kon Thụp.

Mỗi đội bóng có 3 nam, 3 nữ thi đấu giao lưu 3 hiệp. Hai đội thi đấu  diễn ra kịch tính và rượt đuổi tỷ số, đúng là tuổi trẻ với nhịp sống hào hùng, rừng rực. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất và đón chào năm mới 2020. Tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết của đoàn viên trong Chi đoàn nói chung và giữa các đợn vị trực thuộc nói riêng trên địa bàn xã Kon Thụp.

Tin và ảnh Chi Đoàn GD-YT

Năm 2020 : 1.449