Tuesday, 24/05/2022 - 23:22|

Công đoàn Trường Tiểu học Kon Thụp hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Thực hiện  Công văn của Liên đoàn lao động huyện Mang Yang về  hưởng ứng ‘Tuần lễ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam năm 2022”

Công đoàn trường Tiểu học Kon Thụp phát động hưởng ứng tổ chức kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam" trong nữ  CNVC – LĐ nhằm tuyên truyền ý nghĩa, lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam và của phụ nữ Việt Nam.

“Tuần lễ áo dài Việt Nam” được Công đoàn phát động từ ngày 7/3 đến ngày 11/3/2022 đã nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ, bằng các hoạt động thiết thực như: Tất cả nữ CNVC – LĐ trong Công đoàn đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở làm việc,  nhằm tuyên truyền  cho học sinh cùng toàn thể phụ huynh  biết và khẳng định giá trị, vị thế của áo dài Việt Nam.

Hưởng ứng “‘Tuần lễ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam năm 2022” đã khép lại để lại niềm vui hân hoan, phấn khởi cho chị em. Tập thể nữ  CNVC – LĐ luôn quyết tâm  xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin&ảnh:Công đoàn Trường Tiểu học Kon Thụp

Năm 2022 : 3.965