Wednesday, 22/09/2021 - 12:32|

Trường TH Kon Thụp công bố Danh mục SGK lớp 1, năm học 2021-2022 đã được UBND tỉnh phê duyệt và sử dụng SGK lớp 1

PHÒNG GD&ĐT MANG YANG

TRƯỜNG TH KON THỤP

Số:  /TB – THKT

Kon Thụp, ngày 26  tháng 6 năm 2021

Về việc niêm yết công khai danh mục sách giáo khoa lớp 1

Năm học 2021 – 2022

Căn cứ Quyết định số 372/QĐ - UBND  ngày 22/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về phê duyệt Danh mục Sách giáo khoa lớp 1 năm học 2021-2022 trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai;

Căn cứ công văn số 1311/SGDĐT-GDTH ngày 23/ 6/ 2021 của Sở Giáo dục và đào tạo Gia Lai về công bố Danh mục SGK lớp 1, năm học 2021-2022 đã được UBND tỉnh Gia Lai phê duyệt tại Quyết định số 372/QĐ- UBND và hướng dẫn sử dụng SGK trong các CSGDPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Thực hiện công văn số 168/PGDĐT ngày 24/ 6/ 2021 của phòng Giáo dục và đào tạo Mang Yang về công bố Danh mục SGK lớp 1, năm học 2021-2022 đã được UBND tỉnh Gia Lai phê duyệt và sử dụng SGK lớp 1 trên địa bàn huyện.

Trường TH Kon Thụp thông báo Danh mục SGK lớp 1 đã được duyệt và sử dụng trong nhà trường năm học 2021-2022 như sau:

Tên sách

Tên tác giả

Tên bộ sách

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 1

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên, kiêm Chủ biên), Nguyễn Thi Bích Hà,  Đặng Kim Nga, Trần Mạnh Hường, Nguyễn Thị Tố Ninh, Hoàng Hòa Bình, Nguyễn Khánh Hà, Hoàng Thi Minh Hương, Trần Bích Thủy, Lê Hữu Tỉnh.

Toán 1

Đỗ Đức Thái ( Tổng Chủ Biên).  Đỗ Tiến Đạt( Chủ biên), Nguyễn Hoài Anh, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Thanh Sơn.

Đạo đức 1

Lưu Thu Thủy ( Tổng Chủ biên), Ngô Vũ Thu Hằng ( Chủ biên), Nguyễn Thị Việt Hà, Vũ Thị Mai Hương, Trần Thị Tố Oanh.

Tự nhiên và Xã hội 1

Mai Sỹ Tuấn ( Tổng Chủ biên), Bùi Phương Nga ( Chủ biên), Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Nguyễn Thị Thu Trang.

Giáo dục Thể chất 1

Đặng Ngọc Quang ( Tổng Chủ biên kiêm chủ biên),
Nguyễn Công Trường.

Âm nhạc 1

Lê Anh Tuấn ( Tổng Chủ biên, kiêm Chủ biên), Đõ Thanh Hiền.

Mĩ thuật 1

Phạm Văn Tuyên ( Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Đông ( Chủ biên), Phạm Đình Bình, Nguyễn Hải Kiên, Nguyễn Minh Quang.

Hoạt động trải nghiệm 1

Nguyễn Dục Quang ( Tổng Chủ biên kiêm chủ biên), Phạm Quang Tiệp ,Nguyễn Thị Thu Hằng, Ngô Quang Quế.

Năm 2021 : 5.731